Bạn có nhu cầu thuê xe 29 chỗ nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Khi sử dụng dịch vụ thuê xe thì cần lưu ý những vấn đề gì? Giá dịch vụ cho thuê xe ô tô 29 chỗ là bao nhiêu? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin chi tiết cho mọi người tham khảo.

thuê xe 29 chỗ         Dịch vụ cho thuê xe ô tô 29 chỗ uy tín số 1 tại Hà Nội

Nhu cầu thuê xe 29 chỗ

Hiện nay, rất nhiều người, công ty có nhu cầu thuê xe 29 chỗ. Bởi số lượng chỗ ngồi của xe lớn giúp cho nhiều người có thể di chuyển. Trong đó những nhu cầu chính khi thuê xe ô tô 29 chỗ là:

thuê xe 29 chỗ

Nhiều công ty có nhu cầu thuê xe ô tô 29 chỗ

 • Thuê xe ô tô 29 chỗ đi du lịch.
 • Thuê xe ô tô 29 chỗ phục vụ cho việc đưa đón học sinh, nhân viên, công nhân.
 • Thuê xe ô tô 29 chỗ chạy xe đường dài.

Lưu ý khi thuê xe 29 chỗ

Khi thuê xe du lịch 29 chỗ hiện nay mọi người cần phải lưu ý một số đề để tránh gặp phải những vấn đề không đáng có. Trong đó, những vấn đề cần lưu ý là:

thuê xe 29 chỗ

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn dịch vụ cho thuê xe ô tô

Công ty cho thuê xe

Đầu tiên bạn cần quan tâm đến công ty cho thuê xe là đơn vị như thế nào. Trong đó bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín để đảm bảo do những chiếc xe luôn an toàn trong quá trình di chuyển.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Bên cạnh đó là dịch vụ phục vụ không chu đáo. Nếu không may gặp phải những đơn vị này bạn sẽ gặp phải nhiều rủi ro. Vì vậy trước khi tiến hành thuê xe, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê xe.

Giá cả dịch vụ

Giá cả cũng là một trong những vấn đề mà mọi người không thể bỏ qua khi thuê xe ô tô 29 chỗ. Trong đó, mỗi đơn vị sẽ báo giá khác nhau dựa trên những yếu tố khác nhau. Mọi người nên tham khảo giá cả dịch vụ ở các đơn vị để so sánh và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

thuê xe 29 chỗ

Giá cả là một trong những vấn đề cần quan tâm khi thuê xe 29 chỗ

Giấy tờ của xe

Giấy tờ cũng là một trong những kỳ thú rất là hay mà người thuê xe cần chú ý. Trong đó, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, đảm bảo các thông tin chính xác. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của tài xế nếu bạn thuê xe tự lái. Để đảm bảo an toàn, hãy chọn những đơn vị thuê xe cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ của chiếc xe.

Hình thức thuê xe

Trước khi thuê xe 29 chỗ nói riêng, các dịch vụ thuê xe khác nói chung, bạn cần xác định hình thức thuê xe. Bởi hình thức thuê xe này giải quyết định đúng giá cả dịch vụ cũng như quyền lợi của bạn. Hiện nay đang có hai loại hình thức thuê xe chính là:

 • Thuê xe ô tô 29 chỗ tự lái
 • Thuê xe ô tô có tài xế (thuê xe trọn gói)

Điều khoản hợp đồng thuê xe

Khi thuê xe ô tô, chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc làm hợp đồng. Trong đó hãy chú ý đến những điều khoản của hợp đồng. Điều khoản này sẽ quy định về quyền và nghĩa vụ của mỗi bên, điều khoản giá cả và thời gian thuê. Những yếu tố này rất quan trọng, chính vì vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý.

thuê xe 29 chỗ

Khi thuê xe ô tô 29 chỗ, bạn cần quan tâm đến đến các điều khoản hợp đồng

Không gian xe

Xe ô tô 29 chỗ hiện nay là loại xe có không gian khá rộng. Tuy nhiên không gian quanh xe của mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có diện tích khác nhau. Trong đó khoang xe của một số hãng xe được đánh giá là khá rộng bao gồm:

 • Samco
 • Hyundai
 • Thaco
 • Universe
 • Fuso

Loại xe

Khi thuê xe bạn cũng cần phải quan tâm đến loại xe mà mình thuê là loại xe gì. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá dịch vụ và quyền lợi mà mọi người sẽ được hưởng. Hiện nay đang có một số loại xe cho mọi người lựa chọn là:

 • Xe cao cấp
 • Xe hạng trung
 • Xe giá rẻ

Nội thất xe

Khi thuê xe du lịch, mọi người cũng nên quan tâm đến nội thất của xe như thế nào. Trong đó, những chiếc xe có nội thất hiện đại sẽ mang đến sự tiện nghi cho mọi người. Chẳng hạn như màn hình tivi, điều hòa,… Tuy nhiên giá cả khi thuê những chiếc xe này khá cao. Vì vậy mọi người nên cân nhắc để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

blank

Nội thất xe ô tô 29 chỗ như thế nào là vấn đề không thể bỏ qua

Giá thuê xe 29 chỗ như thế nào?

Giá thuê xe du lịch 29 chỗ bao nhiêu cũng là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người hiện nay. Trong đó, giá thuê xe cụ thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể:

Quãng đường di chuyển

Quãng đường di chuyển là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thuê xe. Trong đó, tùy vào các khu vực di chuyển khác nhau mà giá thuê xe sẽ có sự khác biệt. Nếu bạn thuê xe di chuyển trong nội thành, giá cả sẽ ưu đãi hơn dịch vụ thuê xe đi ngoại tỉnh. Trong đó:

 • Đối với dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại Hà Nội di chuyển trong khu vực nội thành, giá cả dao động từ 1.500.000 đồng đến 1.800.000 đồng.
 • Còn dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ Hà Nội đi ngoại tỉnh, giá cả dao động từ 2.000.000 đồng trở lên.

Thời gian thuê xe

Thời gian thuê xe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá dịch vụ cho thuê xe. Trong đó nếu bạn có nhu cầu thuê xe theo tháng hoặc theo quý, giá cả sẽ ưu đãi hơn đối với dịch vụ thuê xe theo ngày. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu u thuê xe và sử dụng dịch vụ vụ của mọi người.

thuê xe 29 chỗ

Thời gian thuê xe quyết định trực tiếp đến giá thuê xe 29 chỗ

Hình thức thuê xe

Yếu tố thứ ba ảnh hưởng đến giá dịch vụ thuê xe 29 chỗ chính là hình thức thuê. Hiện nay đang có hai hình thức cho thuê xe chính và giá cả giữa hai hình thức này cũng có sự khác biệt. Trong đó dịch vụ cho thuê xe tự lái có giá cả ưu đãi hơn dịch vụ thuê xe có tài xế. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê xe có tài xế bởi các bác tài của những đơn vị thuê xe luôn có nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe và thông thạo đường.

Loại xe

Việc lựa chọn loại xe như thế nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá cả thuê xe. Trong đó nếu bạn có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thuê xe với những loại xe cao cấp thì chi phí phải trả sẽ cao hơn. Còn trong trường hợp bạn có nhu cầu thuê xe tầm trung thì mức giá ưu đãi hơn.

Dịch vụ đi kèm

Những dịch vụ đi kèm cũng là yếu tố quyết định không nhỏ đến giá thuê xe 29 chỗ. Dịch vụ đi kèm này có thể là dịch vụ đưa đón tận nơi. Tuy nhiên mức phí này sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến giá cả của dịch vụ thuê xe.

thuê xe 29 chỗ

Những dịch vụ đi kèm cũng ảnh hưởng đến giá thuê xe du lịch 29 chỗ

Địa chỉ thuê xe tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe cho mọi người lựa chọn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng là đơn vị cho thuê xe uy tín. Nhiều trường hợp cho thuê xe không đảm bảo khiến quý khách hàng nhận phải những rủi ro đắng cay.

Chính vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nơi đến với địa chỉ thuê xe Anh Cường. Đây là một trong những đơn vị cho thuê xe 29 chỗ giá cả cạnh tranh và uy tín nhất. Những lý do mà bạn nên lựa chọn anh Cường là:

Cung cấp các loại xe cho thuê đa dạng

Đến với dịch vụ cho thuê xe Anh Cường, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều loại xe khác nhau. Trong đó, mọi người có thể lựa chọn từ các dòng xe giá rẻ đến cao cấp. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn những thương hiệu xe khác nhau. Tại Anh Cường đều có đủ cho quý khách lựa chọn.

blank

Anh Cường mang đến dịch vụ thuê xe đa dạng

Dịch vụ thuê xe đa dạng

Không chỉ mang đến các loại xe đa dạng, Anh Cường còn cung cấp dịch vụ thuê xe rất đa dạng. Mọi người có thể lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế. Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng như thế nào, Anh Cường đều có thể phục vụ.

Đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ

Lựa chọn dịch vụ thuê xe ô tô 29 chỗ Anh Cường, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề pháp lý. Trong đó đơn vị luôn đảm bảo cung cấp những chiếc xe có đầy đủ các loại giấy tờ. Chính gì vậy mà mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê xe tại đơn vị này.

Phục vụ khách hàng chu đáo

Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Anh Cường luôn có chính sách phục vụ cực kỳ chu đáo. Quý khách hàng khi có bất cứ vấn đề gì cần liên hệ, đơn vị luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Riêng đối với dịch vụ cho thuê xe, Anh Cường kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống xe trước khi giao cho khách hàng. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe của đơn vị. Nếu quý khách hàng có thuê xe trọn gói, Anh Cường sẽ đưa đón từng khách tận nơi chu đáo.

blank

Anh Cường phục vụ quý khách hàng cực kỳ chu đáo

Giá thuê xe ưu đãi

Một điểm cộng nữa của dịch vụ thuê xe Anh Cường là giá cả ưu đãi. So với mức giá tại những cơ sở khác, giá thuê xe của đơn vị luôn luôn là ưu đãi và cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, vào những dịp lễ Tết, thời gian mùa vụ du lịch đơn vị nói không với tăng giá. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ thuê xe của Anh Cường.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe 29 chỗ cho mọi người lựa chọn. Dịch vụ thuê xe Anh Cường chắc chắn sẽ không bao giờ khiến quý khách hàng và thất vọng. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 033 80 33333.

Tags: , ,